Giải Trí‎ > ‎Photo-picture‎ > ‎

Ngắm bộ ảnh động tuyệt đẹp của Jamie Beck

“Thành phố New York”- một tác phẩm đầy phong cách và thời trang được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Jamie Beck, cùng với Kevin Burg, một nhà thiết kế web, trên nền đồ họa video và các chương trình hỗ trợ khác- bao gồm một loạt các ảnh GIF động tuyệt đẹp, được gọi là “cinemagraphs“. Theo đánh giá Coco Rocha Canada – một siêu mẫu Canada, khái niệmcinemagraphs được coi là “nhiều hơn một bức ảnh, nhưng không hẳn là một video.”


Mặc dù khái niệm về các hình GIF được coi là cũ xưa như Internet, nhưng Jamie Beck –animated GIF, bằng một cách khác đã mang đến cho hình GIF một phong cách mới đầy nghệ thuật và sáng tạo.


Đầu tiên Jamie Beck đã sử dụng ứng dụng chụp liên tục để tạo ra những bức animation. Sau đó ông bắt đầu cô lập, ngăn không cho chuyển động một phần hình ảnh để làm dừng lại một khoảnh khắc của thời gian, để “đóng băng” một phần bức ảnh mà vẫn thể hiện được sự chuyển động của của bức ảnh trong một thời điểm. Jamie Beck thổ lộ rằng : “Chúng tôi cảm thấy có rất nhiều ứng dụng thú vị cho các loại animation hình ảnh. Vừa có thể bắt kịp phong trào và vừa có thể tự do kết hợp những điều mới lạ tạo nên sự tuyệt vời cho một bức ảnh mà không phải chịu đựng sự phiền toái từ những đòi hỏi, yêu cầu cứng nhắc của một video bình thường.”Tag: Jamie Beck’s Animated GIF Photography
Comments