The Land Of The Dead

Vnaking sưu tầm và biên dịch


1. Mở bức ảnh
2. Nhân đôi layer gốc đặt tên là "Đôi mắt" (tốt, điều này hoàn toàn thuận tiện:)
3. Thay đổi Blend Mode (chế độ hòa trộn-blend mode) các lớp mới cho màn hình


4. Thêm một mặt nạ cho layer mới (layer mask) và điền nó với màu đen.
5. Bây giờ chọn màu trắng (cũng có thể có các gam màu của màu xám nếu bạn muốn đạt được sự sắc nét) bắt đầu tô lên mắt miễn không lem ra . Sử dụng bàn chải kích thước khác nhau để đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn cũng có thể thay đổi độ mờ của bàn chải hoặc lớp để làm cho mắt bạn ánh sáng hoặc ngược lại tối hơn.6. Nhấn CTRL + SHIFT + ALT + E để hợp nhất cả hai layer vào một hình mới.


7. Thêm một Mixer Channel, để đưa hình ảnh trong BW. Đối với mỗi cài đặt hình ảnh cá nhân thể khác nhau, do đó, không cần phải sao chép các giá trị từ sự lựa chọn của tôi:)


8. Chọn tác vụ trộn kênh thiết lập chế độ hoà trộn để nhân lên.


9. Bây giờ chọn layer hợp nhất của chúng tôi áp dụng Image -> Adjustments -> Shadow / Highlight để sắp xếp các vùng tối và sáng.

10. Một lần nữa, nhấn CTRL + SHIFT + ALT + E để hợp nhất các lớp.
11. Tiếp theo, tôi đã chọn Cloner tem trong thanh công cụ ánh sáng chói không cần thiết sơn trên mặt của anh chàng. Đối với hình ảnh của bạn, điều này có thể không cần thiết, do đó, bỏ qua bước này.12. Chọn Dodge Tool, thiết lập các Range - Điểm nổi bật phơi sáng - 50%. Bắt đầu vẽ trong mống mắt cụ thể để làm cho đôi mắt biểu cảm hơn. Điều chính không để lạm dụng , bởi vì tôi có thể nhận được một tờ đầy đủ)


13. Một lần nữa kết hợp tất cả các lớp (CTRL + SHIFT + ALT + E)
14. Trên một lớp mới áp dụng Filter -> Other -> HIG Pass. Tôi đặt một giá trị trong khoảng 80%, nhưng cho hình ảnh với độ phân giải khác nhau, các giá trị có thể khác nhau. Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi chọn để đối mặt.15. Thay đổi chế độ hòa trộn của layer mới đến Soft Light. Hình ảnh được sắc nét hơn, với các bóng sâu.
16. Cuối cùng, hợp nhất các lớp (CTRL + SHIFT + ALT + E) một hình ảnh Sharpie ít. Có thể làm điều này trong bất kỳ cách nào, bạn làm những gì thích nhất: sắc nét, Unsharp Mask, Smart Mask, vv Cá nhân tôi tình yêu để tạo một bản sao lớp, thiết lập các chế độ Soft Light sử dụng bộ lọc High Pass với giá trị thấp nhất.

/Chúc bạn thành công :)

 vnaking dịch
Comments