Tintii Photo Filter 2.4.0 tạo điểm nhấn với hiệu ứng màu sắc thật bắt mắt


Tintii Photo Filter  là bộ lọc có thể loại bỏ tất cả các màu từ bức ảnh gốc để tạo ra điểm nhấn cho chủ đề với hiệu ứng màu sắc thật bắt mắt cho ảnh của bạn.
 
Chương trình nhỏ gọn, có giao diện đơn giản và rất dễ thao tác, ngay cả những người dùng có ít kinh nghiệm
 
 
 
 
Có thể nói Photoshop là một công cụ đồ họa rất chuyên nghiệp, tuy nhiên sử dụng Photoshop thành thạo là một điều khá khó khăn. Ngay cả việc thêm các hiệu ứng đơn giản nhất thì cũng cần người dùng có một số kỹ năng kỹ thuật nhất định mà không phải ai cũng có. Đây là lý do tại sao người dùng có thể lựa chọn Tintii Photo Filter như là một công cụ thay thế để các hiệu ứng đơn giản cho ảnh.

Một khi hình ảnh đã được xử lý bởi Tintii Photo Filter, bạn có thể chọn giữ lại phần màu sắc mà bạn muốn trên ảnh, trong khi phần còn lại của hình ảnh có thể được chuyển sang màu đen trắng.

Ngoài ra nó còn có khả năng kết hợp nhiều màu sắc, và tinh chỉnh kết quả với các thanh trượt và các thiết lập giá trị cân bằng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Tintii Photo Filter như là một ứng dụng độc lập (miễn phí) hoặc một plug-in Photoshop (yêu cầu phải đăng ký).

Phiên bản Tintii photo filter 2.4.0, dung lượng 7.81MB, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7. Hỗ trợ các phiên bản Photoshop 7, CS, CS2, CS3, CS4, CS5 trong cả hai 32 và 64 bit, và Photoshop Elements phiên bản 56. Hỗ trợ Paint Shop Pro X2, X3 và có thể cho các phiên bản trước đó, tải về tại http://www.indii.org/software/tintii/download

CÁCH SỬ DỤNG (Chạy chương trình Tintii photo filter 2.4.0 độc lập)
Bước 1: Chọn menu File > Open (Ctrl+O). Chương trình sẽ tự động nhận tất cả màu sắc trên ảnh và sẽ đưa ra 4 lưa chọn cho ảnh. Bạn cũng có thể nhấn nút + - để thêm các ô màu lựa chọn mới ở cột Thumbs.
 
Bước 2: Với hình minh họa đã mở, bạn muốn giữ lại màu đỏ của hoa hồng và phần còn lại muốn chuyển sang màu đen trắng, thì bạn chỉ cần chọn ô đầu tiên ở cột Thumbs, bạn sẽ thấy kết quả liền tại cửa sổ Preview.
 
Lưu ý: Bạn có thể thay đổi màu sắc trên ô màu mà bạn đã chọn, xem hình minh họa.
 
Bước 3: Chọn menu File > Save As… để lưu hình ảnh lại.

Các kết quả
Hình gốc
Giữ lại màu đỏ của hoa hồng
Thay đổi màu đỏ của hoa hồng thanh màu xanh
Comments